Home / Chưa được phân loại / Camera giá rẻ I-Tech, WIT,… ở TPHCM

Camera giá rẻ I-Tech, WIT,… ở TPHCM

Camera giá rẻ tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  Camera quan sát với nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, LG, Sony, … bên cạnh đó nổi lên rất nhiều thương hiệu giá rẻ nhưng có những ưu điểm vượt trội không thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng, tiêu biểu trong đó là Camera WIT thương hiệu đến từ Đài Loan được phân phối bởi công ty TNHH Tin Học Gia Hào là địa điểm lắp đặt uy tín các loại Camera giá rẻ tại TP.HCM với chất lượng cao.

Camera quan sát WIT được một bộ phận người tiêu dùng đánh giá cao nhờ chất lượng tốt, thương hiệu uy tín và giá rẻ hơn so với thị trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Tin Học Gia Hào là địa chỉ đáng tin cậy cho giải pháp an ninh tại TP.HCM.

Anh Hoàng tại Trần Hưng Đạo quận 5 cho biết:”Lúc trước tôi có lắp đặt hệ thống Camera quan sát của thương hiệu quảng cáo đến từ Nhật Bản nhưng camera mới đưa vào sử dụng chưa được 1 tuần Camera đã hư hỏng đến tuần thứ 2 thì hư cả hệ thống. Được một số bạn bè giới thiệu thương hiệu WIT  Camera giá rẻ tại TP.HCM, tôi thấy chất lượng  hình ảnh và hệ thống vận hành ổn định hơn hẵn mà giá cả lại phải chăng.”

Chị Duyên nhân viên kinh doanh công ty Gia Hào cho biết: ”  Trên thị hiện nay có rất nhiều thương hiệu Camera giá rẻ nhưng chất lượng không được tốt, đã làm mất niềm tin người tiêu dùng vào các loại Camera giá rẻ. Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Camera giá rẻ tại TP.HCM, Camera WIT là một thương hiệu uy tín, chất lượng cao và luôn đặt tiêu chí khách hàng là trên hết.”

Anh Dũng nhân viên kỹ thuật cho biết:”Hiện nay camera giá rẻ có rất nhiều trên thị trường nhưng Camera WIT có chất lượng tốt, giá rẻ hơn so với thị trường, chế độ hậu mãi tốt.  ”

6010hdk

Camera IP 6010HDK

camera-quan-sat-ahd-wit-1206sma13

Camera Quan Sát AHD, CVI, TVI 1203DMA20F

camera-quan-sat-ahd-wit-5104dmsa10

Camera quan sát AHD WIT-5104DMSA10

Anh Hưng tại đường Lê Văn Sĩ, Quận 3 cho biết: ” Tôi lắp đặt Camera quan sát WIT được hơn 1 tháng, nhưng tuần trước 2 con camera gắn ngoài cổng bị hư hỏng nặng do bị phá hoại, sau khi liên lạc với công ty đã được bên phía công ty Gia Hào tiến hành thu lại và bù thêm tiền để lấy camera mới cho tôi, đúng là chế độ hậu mãi sau bán hàng của công ty Gia Hào thật tốt.

About itech

Check Also

Cách lựa chọn camera quan sát

Cách lựa chọn camera quan sát Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *